• Giới thiệu sách “Hạt giống tâm hồn- cho một khởi đầu mới”

Ngày tạo: 08:00, 02/11/2023
    Như Rene Descartes đã từng nói “ Đọc sách cũng giống như trò chuyện với những bộ óc tuyệt với nhất của những thế kỉ đã trôi qua". Thật vậy, sách là kho tàng tri thức vô tận là nơi con người nói lên tiếng nói đồng cảm về những suy nghĩ và cả những việc làm. Đọc được một cuốn sách hay giúp bạn chiêm niệm và nhận ra được nhiều điều bổ ích từ cuộc sống và ta nhận ra rằng chỉ cần có niềm tin thì lúc nào cũng là sự khởi đầu và không có thời điểm nào thích hợp cho một sự khởi đầu tốt hơn là ngay bây giờ và ngay vào lúc này. Cô xin trân trọng giới thiệu đến các thầy cô giáo và các em học sinh cuốn sách “Hạt giống tâm hồn - cho một khởi đầu mới”.

DownloadGT-sach-thang-11-2-17a60a3e-db05-4418-b71f-25ce4895e5d6.docx

• Về trang trước

• Tin tức cùng chuyên mục